Học viện Amity Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Amity nổi tiếng trên Thế Giới

Học viện Amity Singapore – niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ

Học viện Amity Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Amity nổi tiếng trên Thế Giới với chương trình giáo dục chất lượng cao. Trường luôn có những phương pháp giảng dạy mới mẻ, phù hợp với xu thế, mang lại cho sinh viên những giờ học hứng thú, bổ ích. Nếu bạn đang ước mơ và dự định trở thành sinh viên của học viện Amity thì hãy cập nhật ngay những kiến thức bổ ích dưới đây nhé!

 

Học viện Amity Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Amity nổi tiếng trên Thế Giới
Học viện Amity Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Amity nổi tiếng trên Thế Giới

Thành lập công ty tại Singapore

Du học Singapore

1. Đôi nét về học viện Amity Singapore 

Học viện Amity Singapore là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn quốc tế Amity. Cơ sở chính của học viện Amity ở Singapore tọa lạc tại House of Tan Yeok Nee, số 101 Penang,  nằm đối diện với Văn phòng tổng thống. 

Tập đoàn Amity hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia lớn trên Thế Giới như: Mỹ, Ấn Độ, Anh, Trung Quốc, Mauritius,…Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động, trường đã đào tạo khoảng 170.000 sinh viên và nghiên cứu sinh. Đội ngũ giảng viên và nhân viên lên tới 4.000 người với hơn 240 chương trình đào tạo khác nhau. 

Tập đoàn Amity hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia lớn trên Thế Giới 
Tập đoàn Amity hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia lớn trên Thế Giới

Các chương trình giáo dục tại Amity luôn kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành thực tế. Học viên luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường giáo dục lý tưởng với mức học phí phải chăng. Từ đấy, giúp các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Thế Giới có cơ hội được học tập trong ngôi trường mà mình hằng mơ ước. 

2. Học viện Amity Singapore – trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Singapore 

Học viện Amity luôn là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên yêu thích chuyên ngành tài chính – kinh doanh. Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc gồm các giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, đến từ những tổ chức giáo dục hàng đầu trên Thế Giới. Ngoài ra, học viện còn có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo công ty lớn, mang tới cho sinh viên những kiến thức thực tế vô cùng bổ ích. 

Chương trình học tại Amity mang tính định hướng công nghiệp cao, luôn hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực của sinh viên một cách toàn diện nhất. Đồng thời, giúp các bạn học viên tự tin, sẵn sàng với công việc thực tế ngay cả khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Học viện Amity Singapore thường xuyên tổ chức các chuỗi sự kiện để hỗ trợ cho sinh viên có thể tiếp xúc với những nhà quản lý, kinh doanh nổi tiếng. Từ đấy, gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và thực tập, giúp sinh viên có được những công việc lý tưởng trong tương lai. 

Học viện Amity luôn là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên
Học viện Amity luôn là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên

Sinh viên của học viện Amity không chỉ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại mà còn được trải nghiệm và trau dồi các kỹ năng mềm. Bên cạnh đấy, nhờ trường nằm ở vị trí đắc địa mà các học viên có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác bằng phương tiện công cộng. Xung quanh trường có nhiều khu vui chơi, giải trí, ẩm thực, trung tâm mua sắm,…để các bạn sinh viên có giờ phút thư giãn sau những tiết học căng thẳng. 

3. Những thành tự mà học viện Amity Singapore đạt được 

Nhờ chất lượng đào tạo, giảng dạy và học tập tốt mà học viện Amity Singapore đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong ngành giáo dục. Những thành tựu tiêu biểu không thể không nhắc tới như: 

 • Nằm trong TOP 10 học viện tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất theo bảng xếp hạng của Edupoll Rating – Singapore vào năm 2012. 
 • Năm 2017 -1019, học viện nằm trong TOP  7 trường có chương trình MBA tốt nhất Singapore do Singapore Business Review (SBR). 
 • Amity hiện là thành viên của Hiệp hội Phát triển Giảng dạy kinh doanh bậc Đại học. 
 • Thành viên của Liên minh Giáo dục Kinh doanh, chuyên kết nối các nhà quản lý, nhà lãnh đạo và giáo dục để đào tạo những thế hệ lãnh đạo tài năng trên Toàn cầu. 
 • Được Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore bình chọn là trường đạt chuẩn Edutrust trong suốt 4 năm, từ năm 2019 đến 2023. 
 • Học viện hiện đang liên kết và là đối tác của nhiều trường đại học lớn, nổi tiếng trên Thế Giới như: Đại học London UK, đại học Northampton UK,…

4. Các trường đại học đang liên kết với học viện Amity Singapore 

Để tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập và rèn luyện trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, học viện Amity đã liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng. Tiêu biểu gồm có: 

Trường đại học London 

London là 1 trong 10 trường đại học tại Vương Quốc Anh có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Hiện trường đứng thứ 351 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking vào năm 2019. 

Sinh viên trường đại học London luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng thực tế khi làm việc. Trường có hơn 120.000 sinh viên, trong đó khoảng 50.000 học viên đến từ 180 quốc gia trên toàn Thế Giới. Bằng tốt nghiệp của trường London được công nhân và có giá trị cao ở tất cả các nước. 

Học viện Amity đã liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng
Học viện Amity đã liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng

Trường đại học Northamton

Trường đại học Northamton luôn nằm trong TOP đầu những trường có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng cao nhất sau khi tốt nghiệp. Northamton luôn mang tới cho các bạn sinh viên môi trường giáo dục chất lượng, vừa chú trọng đào tạo kỹ năng kiến thức nghề nghiệp, chuyên môn vừa nâng cao phát triển kỹ năng mềm để ứng dụng vào thực tế. Theo thống kê mới nhất, có đến 96% sinh viên trường đại học Northamton tìm việc làm hoặc học lên sau 6 tháng tốt nghiệp. 

5. Các ngành học tại học viện Amity Singapore 

Học viện Amity Singapore cung cấp đa dạng các chương trình học liên quan tới tài chính – kinh doanh. Chẳng hạn như: Kế toán và tài chính, Doanh nhân, Quản lý kinh doanh, Máy tính, Logistics Quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng,….

Hiện tại học viên đang đào tạo các chương trình dưới đây: 

Khóa học Tiếng Anh

Đây là khóa học dành riêng cho những bạn du học sinh Quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu về Tiếng Anh đến Singapore học tập. Khóa học diễn ra trong khoảng thời gian từ 2 đến 10 tháng, phụ thuộc vào trình độ và năng lực của sinh viên. 

Chương trình dự bị Đại học 

Chương trình đào tạo này dành cho những bạn học sinh lớp 10 hoặc lớp 11 tại Việt Nam có dự định theo học tại Học viện Amity Singapore. Ngoài ra, sinh viên nếu chưa đáp ứng được những yêu cầu của học viên nhưng muốn theo học cũng có thể tham gia chương trình đào tạo này. Thời gian học dao động từ 6 đến 8 tháng, sau khi hoàn tất khóa học sẽ được cấp bằng của Học viện Amity ở Singapore. 

Chương trình Cao đẳng 

Chương trình cao đẳng được diễn ra trong vòng 1 năm, học viện hiện đang tổ chức đào tạo các chuyên ngành sau: 

 • Quản Trị Kinh Doanh
 • Logistics Quốc Tế Và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng
 • Quản Lý Và Điều Hành Khách Sạn
 • Doanh Nghiệp
 • Tài Chính Ngân Hàng
 • Kế Toán & Tài Chính
 • Máy Tính

Chương trình Cao đẳng nâng cao 

Thời gian đào tạo đối với chương trình cao đẳng nâng cao là 8 tháng. Các chuyên ngành hiện có tại học viện Amity Singapore với bậc học này gồm có: Quản trị kinh doanh và Máy tính. 

Học viện Amity với nhiều chương trình đào tạo khác nhau 
Học viện Amity với nhiều chương trình đào tạo khác nhau

Chương trình Đại học 

Thời gian học đối với sinh viên hệ Đại học là 3 năm. Trường hiện nhận đào tạo các chuyên ngành sau: 

 • Quản trị kinh doanh
 • Fashion Marketing
 • Công nghệ thông tin
 • Luật

Chương trình sau Đại học 

Chương trình sau Đại học tại học viện Amity Singapore được diễn ra trong thời gian là 1 năm. Các chuyên ngành đào tạo gồm có: Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị kinh doanh và Logistic toàn cầu.

Chương trình Thạc sĩ 

Hệ Thạc sĩ tại học viện Amity có thời gian đào tạo là 1 năm. Trường liên kết với trường Đại học Northampton, Đại học London để đào tạo ngành Quản trị kinh doanh và Luật. 

Chương trình chuyển tiếp Đại học của học viện Amity tại Singapore

Chương trình chuyển tiếp Đại học của học viện Amity đào tạo trong thời gian 1 hoặc 2 năm tùy từng ngành. Các chuyên ngành đào tạo tại học viện với hệ chuyển tiếp gồm có: 

 • Quản trị kinh doanh
 • Fashion Marketing
 • Luật
 • Công nghệ thông tin

6. Điều kiện tuyển sinh tại học viện Amity Singapore 

Để có thể theo học tại học viện Amity, các bạn học sinh, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện dưới đây: 

Điều kiện tuyển sinh tại học viện Amity Singapore
Điều kiện tuyển sinh tại học viện Amity Singapore
 • Với chương trình cao đẳng: Ứng viên hoàn thành xong chương trình lớp 12 hoặc dự bị, độ tuổi trên 17 tuổi, có trình độ IELTS từ 5.5 hoặc tương đương.
 • Với chương trình cử nhân: Ứng viên hoàn thành xong chương trình lớp 12 hoặc dự bị đại học, cao đẳng, độ tuổi trên 18 tuổi, trình độ IELTS trên 6.0 hoặc tương đương.
 • Với chương trình thạc sĩ: Ứng viên hoàn thành xong chương trình đại học, có trình độ IELTS trên 6.5  hoặc tương đương.

7. Học phí tại học viện Amity Singapore 

Mỗi chương trình học, ngành học tại Amity Singapore sẽ có mức học phí khác nhau. Mời các bạn có thể tham khảo chi tiết ở bảng dưới đây: 

CHƯƠNG TRÌNHHỌC PHÍ BAN ĐẦUMỨC HỌC BỔNGHỌC PHÍ SAU HỌC BỔNG 

(Đã gồm 7% Thuế)

TIẾNG ANH
Beginner/Elementary/Pre- intermediate (Level 1/2/3)S$ 3,210/cấp độ33,3%S$ 2,140/cấp độ
Intermediate/Upper-

intermediate (Level 4/5)

S$ 2,765/cấp

độ

28%S$ 1,926/cấp

độ

DỰ BỊ
Foundation DiplomaS$ 5,80044%S$ 3,210

 

CAO ĐẲNG
Diploma in Business Administration (NEW)S$ 11,23543% S$ 6,420
Diploma (in Business Management, Accounting & Finance, Banking & Finance, Entrepreneurship, International Logistics and Supply Chain Management, Computing) S$ 11,23543,3%S$ 6,420
Diploma in Hospitality Operations and Management43%S$ 6420
CAO ĐẲNG NÂNG CAO
Advanced Diploma in Business Administration S$ 11,77041%S$ 6,955

 

CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC
Post Graduate Diploma in ManagementS$ 10,70010%S$ 9,630

 

CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ CẤP BẰNG BỞI UNIVERSITY OF NORTHAMPTON
Master of Business Administration (MBA)S$ 23,54030%S$ 16,050
Bachelor of Arts (Honours) Business StudiesS$ 9,63022%S$ 7,490/năm

 

CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ CẤP BẰNG BỞI UNIVERSITY OF STIRLING
Master of Business Administration (MBA)S$ 26,75040%S$ 16,050
Master of Science Banking and FinanceS$ 21,40015%S$ 18,190
Master of Science Data Science for Business
Bachelor of Arts (Honours) Accounting and FinanceS$ 9,63022,2%S$ 7490/năm
Bachelor of Science (Honours) Management
CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG BỞI UNIVERSITY OF LONDON
Master of Business Administration (MBA)

MBA (Accountancy specialism)

MBA (Finance specialism)

MBA (Leadership specialism)

MBA (Entrepreneurship specialism)

36,830 36%S$ 23,538
Master of Science in Supply Chain Management and Global LogisticsS$ 20,0000%S$ 21,400
Bachelor of Science Honours in Computer ScienceS$ 22,470 +

UOL Fee

0%S$ 22,470 +

UOL Fee

Trên đây là những thông tin cơ bản về học viện Amity Singapore dành cho những bạn đang có nguyện vọng, mong muốn du học ở Vương quốc Sư tử. Bạn có thể tham khảo để biết xem ngành nào phù hợp với năng lực và sở thích của mình để lựa chọn được chuyên ngành học tốt nhất nhé!