Công ty tuyển kỹ sư đi Nhật

Các công ty tuyển kỹ sư đi Nhật uy tín

Gần đây, chương trình kỹ sư Nhật Bản thu hút đông đảo các bạn trẻ trên thế giới. Dưới đây là những công ty tuyển kỹ sư uy tín..

Trong những năm gần đây, chương trình kỹ sư Nhật Bản thu hút đông đảo các bạn trẻ từ các quốc gia trên thế giới đến học tập, sinh sống & làm việc. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn hoang mang & không biết bắt đầu từ đâu để có thể sang Nhật theo diện kỹ sư. Mặc dù có rất nhiều công ty tư vấn tuyển kỹ sư để giúp các bạn nhưng chính vì điều này lại làm các bạn khó lựa chọn hơn. Bởi trên thị trường vẫn còn tồn tại một số công ty lừa đảo, không uy tín, lừa tiền & làm tốn thời gian của các bạn. Dưới đây là những công ty tuyển kỹ sư uy tín sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đi kỹ sư Nhật Bản.

Đi Nhật Bản diện kỹ sư

Tiêu chí để chọn các công ty tuyển kỹ sư uy tín

Hiện nay trên thị trường tồn tại không ít những công ty tuyển kỹ sư đi Nhật lừa đảo, lừa tiền của người lao động. Vì vậy, bạn cần phải biết những tiêu chí quan trọng dưới đây để có thể lựa chọn công ty tuyển kỹ sư uy tín. 

Công ty tuyển kỹ sư uy tín phải có giấy phép hoạt động

Công ty có giấy phép hoạt động nghĩa là công ty phải có đầy đủ những giấy tờ hợp pháp liên quan đến lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp phép đưa người lao động sang Nhật làm việc. Tham khảo tại web http://dolab.gov.vn/. Tại trang web này, bạn có thể tìm hiểu xem công ty đó đã có giấy phép thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc hay chưa.

Lâu đời & có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động 

Công ty tuyển kỹ sư đi Nhật càng có kinh nhiệm lâu năm trong lĩnh vực đưa người lao động sang Nhật làm việc thì công ty đó càng uy tín. Bởi để có thể giữ chân khách hàng mới, tạo ra khách hàng trung thành là việc không phải công ty nào mới thành lập cũng có khả năng này & tồn tại lâu dài được. Chỉ có những công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành, lâu đời thì mới có nhiều khách hàng & xây dựng thương hiệu ngày càng uy tín. 

Một công ty uy tín thường công khai minh bạch, rõ ràng về các khoản chi phí. Cụ thể: chi phí đào tạo, đặt cọc, chi phí xuất cảnh,…& sẽ không phát sinh các khoản chi phí nào khác. Tất cả hóa đơn, chứng từ sẽ đưa lại cho người lao động.

Công ty được nhiều người đánh giá tốt

Một công ty uy tín, thành công trong lĩnh vực xuất khẩu lao động thì công ty đó phải có tỷ lệ đưa người lao động sang nước ngoài làm việc cao & thuận lợi nhất. Ngoài ra, công ty còn phải xây dựng được uy tín của cả thị trường tuyển dụng lao động Nhật Bản & thị trường người lao động Việt Nam. Những ý kiến, đánh giá của người lao động cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự uy tín cho công ty. Chẳng hạn, một người nào đó từng sử dụng dịch vụ tại công ty & cảm thấy rất tốt. Sau này, họ sẽ giới thiệu cho những người thân quen, bạn bè đến công ty nếu có nhu cầu sang Nhật làm việc. Cứ như vậy, công ty sẽ tạo ra lượng khách hàng trung thành & đáng tin cậy.

Công ty tuyển kỹ sư được đánh giá tốt
Công ty tuyển kỹ sư được đánh giá tốt

Từ đó, công ty tuyển kỹ sư sẽ được nhiều người biết đến bởi sự uy tín & chất lượng dành cho khách hàng trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc.

Hợp tác với nhiều nhà máy, xí nghiệp tại Nhật Bản

Lựa chọn công ty hợp tác với nhiều nhà máy, xí nghiệp sẽ giúp bạn học hỏi & trải nghiệm tốt hơn khi sang Nhật. Bạn sẽ được ứng dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại ở Nhật vào thực hành để nâng cao kỹ năng, tay nghề của mình.

Công ty tuyển kỹ sư hợp tác với nhiều nhà máy, xí nghiệp

Đề phòng những công ty chào mời chi phí quá thấp

Thông thường, những công ty chào mời chi phí quá thấp thường là cách mà những công ty tư vấn như cò, môi giới trung gian dẫn dắt người lao động đi theo. Khi người lao động đã đóng những khoản tiền đặt cọc ban đầu thì sau này sẽ phát sinh thêm nhiều phí khác mà có thể họ không biết tại sao lại có những khoản phí như vậy. Vì vậy, khi chọn công ty tuyển kỹ sư bạn nên xem xét kỹ lưỡng để chọn được công ty tốt. Đừng để chi phí ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của bạn khi lựa chọn.

Xem xét kỹ về điều kiện, khả năng tài chính của mình

Khi đưa ra quyết định đi Nhật Bản diện kỹ sư, bạn cần tìm hiểu những điều kiện tuyển kỹ sư xem mình có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hay không. Nếu số tuổi của bạn vượt quá độ tuổi cho phép thì hãy nên cân nhắc & lựa chọn kỹ, tránh trường hợp rơi vào những công ty tuyển kỹ sư lừa đảo lừa tiền của bạn. Ngoài ra, tài chính của bạn cũng là điều đáng cân nhắc. Bởi khi sang Nhật diện kỹ sư chi phí sẽ thấp hơn những chương trình khác nhưng bạn cũng cần có năng lực & có sức cạnh tranh với nhiều bạn khác thì mới có thể thu hút nhà tuyển dụng. Nếu đã quyết định lựa chọn thì bạn phải suy nghĩ thấu đáo & phải nỗ lực hơn để xứng với quyết định của mình.

Trực tiếp liên hệ với công ty tuyển kỹ sư mà bạn chọn

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trên web hoặc tham khảo người thân, bạn bè những công ty tuyển kỹ sư uy tín. Khi đã tìm ra thì trực tiếp liên hệ bằng số điện thoại trên web với công ty tuyển kỹ sư đó để nhận được tư vấn trực tiếp. Tránh trường hợp bạn bị qua trung gian.

Trên đây là một vài tiêu chí bạn nên nắm để có thể lựa chọn những công ty tuyển kỹ sư đi Nhật uy tín tốt nhất. Nếu bạn đã quyết định lựa chọn đi kỹ sư Nhật Bản thì hãy kiên trì thực hiện nó. Việc chọn được công ty tuyển kỹ sư uy tín sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn & được đào tạo bài bản trong quá trình thi tuyển sang Nhật. Có thể sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích khi giao tiếp & thu hút được các công ty tuyển dụng Nhật Bản.

Liên hệ trực tiếp tới công ty tuyển kỹ sư

Các công ty tuyển kỹ sư đi Nhật uy tín

Công ty Cổ phần Đầu tư và Nhân lực số 1 Hà Nội

Là công ty tuyển kỹ sư uy tín hàn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng và kỹ sư. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp các bạn trong việc đi kỹ sư Nhật Bản thuận lợi. 

Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Golden palace, Tầng 2, Tháp A, Tòa nhà, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://xuatkhaulaodong.com.vn

Công ty Cổ phần Thương Mại và Du lịch Âu Việt

Công ty Cổ phần Thương Mại và du lịch Âu Việt là một trong những công ty tuyển kỹ sư, thực tập sinh,..đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài. Công ty đã thành lập hơn 9 năm với cơ sở vật chất hiện đại, gồm 2 trung tâm đào tạo: 1 trung tâm đào tạo tiếng & trung tâm đào tạo nghề. Ngoài ra, công ty còn được quản lý bởi những bộ ban ngành uy tín của Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Du lịch Âu Việt

Trụ sở chính: Tầng 2B tòa nhà Central Point, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh Vĩnh Phúc: 266 đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Website: http://auviethr.vn/

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực sang Nhật Bản làm việc, Hoàng Long đang dần trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học cho người lao động sang nước ngoài. Công ty đã tuyển dụng & đào tạo cho gần khoảng 10,000 người lao động ra nước ngoài làm việc với nhiều đơn hàng khác nhau với mức thu nhập khá cao, ổn định.

Công ty tuyển kỹ sư Hoàng Long

Trụ sở chính: 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://hoanglongcms.com/

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xuất khẩu lao động Trường Sơn (COOPIMEX)

Với hơn 20 năm hoạt động & phát triển, Coopimex đã đưa hàng ngàn người lao động ra nước ngoài làm việc như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,…Công ty hỗ trợ tư vấn, giới thiệu thành công hàng trăm đơn hàng kỹ sư có được việc làm trong các nhà máy, xí nghiệp lớn tại các khu công nghiệp ở các tỉnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Địa chỉ: Số 30, Đường Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Website: http://www.coopimex.com/

Công ty Cổ phần Vinaconex Sài Gòn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của Vinaconex Sài Gòn. Hàng năm, Vinaconex đã đưa thành công hàng trăm người lao động đáp ứng đầy đủ các điều kiện của công ty tuyển dụng nước ngoài. Góp phần mở rộng cơ hội hợp tác phát triển với các nước khác trong tương lai, giải quyết tình trạng công việc của người lao động. Ngoài ra, còn góp phần tạo dựng hình ảnh đất nước con người Việt Nam tại các quốc gia khác.

Địa chỉ: Tầng 1, 47 Điện Biên Phủ, phường Đa kao, quận 1, TP.HCM

Website: http://vinaconexsaigon.com.vn/

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco

Sovilaco là một trong những Công ty có uy tín hàng đầu về cung ứng lao động ở Việt Nam. Công ty trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội với các chức năng chính: đưa người lao động sang nước ngoài làm việc; tư vấn du học; đào tạo nguồn nhân lực & các dịch vụ khác. 

Với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ cán bộ trách nhiệm, nhiệt tình, Sovilaco luôn được đánh giá cao về khả năng cung ứng nhân lực & giải quyết vấn đề phát sinh. Được người lao động tin tưởng bởi sự hỗ trợ & luôn theo sát họ khi làm việc ở nước ngoài.

Địa chỉ: 01 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM

Website : http://www.sovilaco.com/

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Nhân lực Quốc tế

Là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm & uy tín trên thị trường trong nhiều lĩnh vực như: xuất khẩu lao động, sản xuất, kinh doanh & dịch vụ,…Công ty đã thành công trong việc đưa hàng ngàn thực tập sinh, kỹ sư,..sang nước ngoài làm việc tại các quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Đài Loan,…

Công ty luôn xây dựng và phát triển trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh để khẳng định uy tín thương hiệu về chất lượng, sự chuyên nghiệp trong sự hợp tác với đối tác trong và ngoài nước.

Địa chỉ : 106 Lô A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: http://incomexsaigoncorp.vn/

Trên đây là những công ty tuyển kỹ sư uy tín & tiêu chí để chọn công ty uy tín. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn chọn đưa ra lựa chọn phù hợp & tốt nhất cho bản thân mình. Chúc các bạn chọn được công ty tốt nhất để tránh mất tiền & tốn thời gian của các bạn!