Thông tin về trường Cao  đẳng Demensions Singapore

Demensions Singapore – Trường Cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Singapore

Dimensions Singapore là ngôi Trường hệ Cao đẳng tại Singapore đang được nhiều bạn trẻ trên thế giới quan tâm. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh đang tìm hiểu những thông tin về trường Cao đẳng này liệu có thật sự tốt và đáng tin để cho con em họ theo học hay không? Hãy cùng tìm hiểu rõ để có câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé! 

Thông tin về trường Cao  đẳng Dimensions Singapore

Được thành lập năm 1980 Dimensions được biết đến với cái tên là trường thương mại Dimensions, sau đó mới đổi thành trường Cao đẳng Dimensions Singapore. Hiện nay trường có 3 cơ sở chính gồm: 58 Lowland Road, Singapore 547453, 2 Jalan Seh Chua (campus chính), Singapore 598417 (Bukit Timah Campus) và 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

Thông tin về trường Cao  đẳng Demensions Singapore
Thông tin về trường Cao  đẳng Dimensions Singapore

Ngoài ra, hiện nay trường Dimension  đang có 4 ngôi trường trực thuộc để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các sinh viên trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng này còn sở hữu hệ thống phòng học hiện đại, cùng các phòng thí nghiệm giúp sinh viên tiếp thu những kiến thức thực tế. Ngoài ra, còn có các phòng giải trí, sân bóng và thư viện giúp bạn thư giãn tìm hiểu kiến thức sau những giờ học trên giảng đường.

Trường  Cao  đẳng Dimensions chất lượng giảng dạy có tốt không?

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm của các giảng viên tại ngôi trường Dimensions Singapore đã tạo ra những thành tích đáng kể trong học tập của sinh viên. Chính vì vậy chất lượng dạy học của trường Cao đẳng nay ngày càng khẳng định được vị trí tốt trong giáo dục quốc tế. Từ đó, chiếm được lòng tin cậy của rất nhiều người khi cho con mình học tập ở môi trường nơi đây. 

Trường  Cao  đẳng Demensions có chất lượng giảng dạy tốt
Trường Cao đẳng Dimensions có chất lượng giảng dạy tốt

Trường Cao  đẳng Dimensions là nơi thu hút du học sinh quốc tế mong muốn theo đuổi, bởi nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập có tính cạnh tranh và sự công bằng cao. Mang trong mình những thế mạnh của hệ thống giáo dục hiện đại, trường đã tạo nên những chương trình song ngữ giúp cho các bạn dễ dàng trong quá trình tiếp thu kiến thức ngoại ngữ một cách đa dạng. 

Thành tựu mà trường đạt được luôn là yếu tố quan trọng khẳng định cho các bạn trẻ sự uy tín của chất lượng học tại hệ thống Dimensions Singapore như: Chương trình đào tạo tại Học viện tư thục có ngành du lịch khách sạn tốt nhất, Tiêu chuẩn vàng cho chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh và Tiêu chuẩn vàng cho chương trình đào tạo ngành ẩm thực… Ngoài ra những thành tích đạt được và cơ hội tìm việc làm cao của các sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng một phần nào khẳng định thương hiệu của Dimensions.

Các kỳ nhập học trong năm

Kỳ nhập học của trường quốc tế Dimensions Singapore là từ tháng 1 đến tháng 5 hằng năm. Khi các sinh viên đã thi đậu vào trường từ cấp 1,2, Cao  đẳng, Đại học thì hãy nhớ làm hồ sơ và nộp trước 6 đến 8 tuần trước khi khóa học bắt đầu.

Hồ sơ nhập học bao gồm: 

 • 1 bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất công chứng
 • Bản sao công chứng học bạ cấp cao nhất có dấu xác nhận của trường
 • 4 ảnh 4*6 nền trắng
 • 2 bản copy hộ chiếu
 • Form đăng ký nhập học gửi trường đại học
 • Form khai xin visa sinh viên qua mạng gồm 10 trang

Các ngành học tại trường Dimensions Singapore

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo nên các ngành học tại trường  Dimensions Singapore rất đa dạng, giúp sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề theo học yêu thích nhất. Sau đây là chi tiết những ngành chính của trường cho các bạn trẻ tham khảo.

Ngành Kinh doanh

Ngành kinh doanh là ngành hot, thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài nước theo học. Ngành này sẽ được đào tạo tại trường Dimensions Singapore bởi các mức độ khác nhau.

Ngành kinh doanh là ngành hot, thu hút nhiều sinh viên
Ngành kinh doanh là ngành hot, thu hút nhiều sinh viên

Foundation in Business là khóa học dành cho đối tượng chưa tốt nghiệp cấp 3, có thời gian đào tạo trong vòng 6 tháng. Higher Diploma in Business Management đào tạo trong vòng 16 tháng, dành cho những ai đã tốt nghiệp cấp 3. Với những bạn được cấp bằng từ trường Đại học Herfortshire University, UK sẽ được tham gia khóa học Bachelor in Business Administration trong vòng 12 tháng. 

Ngành Du lịch khách sạn 

Ngành du lịch khách sạn sẽ được trường Dimensions Singapore đầu tư đào tạo các khóa học cho đa dạng đối tượng tham gia như:

Khuôn viên xanh đẹp của trường
Khuôn viên xanh đẹp của trường
 • Diploma in Professional Cookery and Foob Preparation: khóc học dành cho những bạn chưa tốt nghiệp cấp 3, với thời gian học là 6 tháng và thực tập 6 tháng có lương cơ bản từ $800 – $1000.
 • Diploma in Food & Beverage and Hospitality Management: Đây là khóa học có thời gian là 8 tháng và thực tập 6 tháng có lương $800 – $1000. Đây cũng là chương trình dành cho những đối tượng chưa học xong cấp 3.
 • Higher Diploma in Hospitality Management: chương trình này cho những sinh viên đã tốt nghiệp THPT, có thời gian học 14 tháng và 6 tháng thực hành có lương.
 • Bachelor in International Hospitality and Event Management: sẽ có thời gian học 12 tháng dành cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp tại các trường đại học Cardiff Metropolitan University ,UK.
 • Postgraduate Dip in Hospitality and Management : Dành cho sinh viên sau đại học, với thời gian đào tạo 12 tháng gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng còn lại sẽ được thực hành và làm đề án.

Ngành Ngôn ngữ

Ngành ngôn ngữ sẽ được Dimensions Singapore đào tạo các bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của những ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng anh, tiếng trung… Được đào tạo từ cấp 1 đến cấp 6 dành cho nhiều đối tượng tham gia học và thời gian đào tạo rất phù hợp.

Đào tạo 2 ngôn ngữ chính  là tiếng anh, tiếng trung
Đào tạo 2 ngôn ngữ chính  là tiếng anh, tiếng trung

Lợi thế của sinh viên khi theo học trường Cao  đẳng quốc tế hàng đầu tại Singapore 

Khi theo học tại trường Cao  đẳng Dimensions Singapore  bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những sinh viên học tại nhiều ngôi trường khác. Khi lựa chọn Dimensions làm nơi ươm mầm ước mơ thì đầu tiên bạn sẽ được tận hưởng một nền giáo dụng vô cùng tiên tín và chuyên nghiệp.

Học tập trong môi trường tiếng anh đẳng cấp, từ đó giúp vốn tiếng anh của sẽ được nâng Cao  thông qua việc học và hằng ngay giao tiếp và sống trong môi trường cùng với người dân bản địa nơi đây. Từ đó trình độ tiếng anh của bạn sau khi ra trường sẽ rất tuyệt vời, giúp việc tìm kiếm việc làm trở nên dễ dàng hơn.

Một nền giáo dụng vô cùng tiên tín và chuyên nghiệp
Một nền giáo dụng vô cùng tiên tín và chuyên nghiệp

So với nhiều trường Cao  đẳng, đại học tại singapore thì tấm bằng của bạn khi đã tốt nghiệp tại   Dimensions sẽ có giá trị Cao , được toàn thế giới công nhận, từ đó cơ hội việc làm của bạn rất Cao . Ngoài ra thời gian lấy bằng cũng ngắn so với nhiều trường khác, khiến các bạn trẻ bị lôi cuốn và thích thú bởi điều này. Tổng tiền lấy bằng giao động khoảng 1 tỷ, rẻ hơn rất nhiều so với những nước lớn như Mỹ, Anh,…

Singapore là một trong những nước có phong tục tập quán tương đồng với nước ta đem lại sự thuận tiện cho các bạn trẻ Việt ngay từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ. Đây cũng là yếu tố giúp bạn thích nghi dễ dàng không những trong việc sinh hoạt đời sống mà còn hỗ trợ trong việc học rất hiệu quả. Ngoài ra bạn sẽ được hòa mình vào những đặc sắc của nền văn hóa nước bạn, được thưởng thức những đặc sản tại nơi đó và khám phá những nét đẹp tự nhiên bên xứ người.

Bên cạnh đó khoảng cách địa lý khá gần với nước ta nên chi phí đi lại khá rẻ, tạo điều kiện để gia đình qua thăm hoặc bạn có thể dễ dàng về nhà vào các kỳ nghỉ. Đồng thời an ninh ở đây cũng rất an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định du học tại Dimensions Singapore nhé.

Những điều kiện nhận học bổng dành cho du học sinh 

Khi theo học tại Dimensions Singapore nếu bạn nỗ lực trong quá trình học tập và đạt những thành tích xuất sắc thì sẽ được nhận những suất học bổng vô cùng giá trị. Những bạn phải đáp đủ điều kiện nhà trường đạt ra thì mới được xét học bổng.

Tiêu chí để nhận học bổng tại Demensions
Tiêu chí để nhận học bổng tại Dimensions

Tiêu chí để nhận học bổng có giá trị từ 50% đến 100% tại trường là:

Học bổng 100%:

 • Điểm trung bình môn đạt trên 7.5 điểm.
 •  IELTS đều trên 7.5
 • khi bạn tham dự kỳ thi xét học bổng đạt từ 90- 100 điểm trong thang điểm 100

Học bổng 70%:

 • Điểm trung bình môn của bạn lớn hơn 7.5 điểm.
 • Điểm IELTS trên 7.0 điểm.
 • Đạt 80-90 điểm khi tham gia xét duyệt học bổng tại trường.

Học bổng 50%:

 • Điểm trung bình lớn hơn 7.0 điểm
 • Đạt 70-80 điểm khi tham gia xét duyệt tại trường.
 • IELTS trên 6.0 điểm.

Trên đây là những thông tin hữu ích của trường cao đẳng quốc tế Dimensions Singapore dành cho những bạn có ý định đang qua Singapore du học. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị được tất cả những thứ quan trọng cho hành trang tiếp thu tri thức ở đất nước mới được tốt nhất.