MDIS Singapore đào tạo đa dạng các ngành nghề

Học viện Phát triển Quản lý MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS – Management Development Institute of Singapore là học viện đào tạo giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore. Được thành lập vào năm 1956, đến nay học viện đã có hai công ty con là Viện phát triển quản lý Singapore Pte Ltd và MDIS International Pte Ltd với sứ mệnh thực hiện chiến lược toàn cầu hóa. Nếu bạn đang có nguyện vọng đến đất nước này du học thì hãy tham khảo MDIS Singapore

Giới thiệu về Học viện MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS Singapore thành lập Quỹ ủy thác giáo dục MDIS vào năm 1999 nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn theo đuổi nền giáo dục tại Singapore. Với sự phát triển của quỹ ủy thác giáo dục, đến nay MDIS đã giúp đỡ được gần 8000 sinh viên với số tiền học bổng lên tới 6 triệu đô la. Học viện nâng cao tinh thần giúp đỡ người già và người khuyết tật, tổ chức các hoạt động từ thiện nhằm lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.  

Học viện Phát triển Quản lý MDIS Singapore đào tạo giáo dục phi lợi nhuận
Học viện Phát triển Quản lý MDIS Singapore đào tạo giáo dục phi lợi nhuận

Bộ phận đào tạo doanh nghiệp; Tư vấn và Phát triển Quản lý MDIS được thành lập vào năm 1995 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo lao động. Đến năm 2014, học viện đã mua lại Trung tâm Chất lượng Dịch vụ để đa dạng hóa ngành nghề và đảm bảo vị trí là nhà nhà cung cấp giải pháp đào tạo trong khu vực. Ngoài cơ sở chính có trụ sở đặt tại Singapore thì MDIS còn có ba cơ sở quốc tế là Tashkent (Uzbekistan); Johor (Malaysia) và Chennai (Ấn Độ).

Lý do theo học tại nên Học viện MDIS ?

Mỗi năm, học viện MDIS Singapore tiếp nhận hàng trăm nghìn lượt sinh viên đến đăng ký theo học. Vậy lý do nào khiến MDIS trở thành cái tên được lựa chọn nhiều đến thế?

Học viện MDIS đào tạo đa ngành

MDIS Singapore đào tạo đa dạng các ngành nghề từ Kinh doanh, Marketing, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang,… Lợi thế của học viện là có khu học xá rộng, các trung tâm giảng dạy trong từng khoa hiện đại và có tính thực tế cao. 

MDIS Singapore đào tạo đa dạng các ngành nghề
MDIS Singapore đào tạo đa dạng các ngành nghề

Bạn sẽ được thực tập trong mô hình đúng với ngành mình theo học, ví dụ như sinh viên học về du lịch khách sạn được học trong mô phỏng nhà hàng, khách sạn ngay tại trường. Những bạn theo học truyền thông có riêng khu Media Hub,… MDIS cung cấp chương trình học phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng đủ nguyện vọng của sinh viên. 

Cộng đồng sinh viên khắp thế giới

Sinh viên của MDIS Singapore là cộng đồng đến từ 82 quốc gia trên toàn cầu. MDIS luôn nỗ lực hết mình để hình thành một môi trường học tập thuận lợi nhất, đảm bảo đủ mọi quyền lợi cho mọi người theo học tại học viện. 

Sinh viên theo học tại đây không chỉ được trải nghiệm hành trình du học, tìm kiếm kiến thức mà còn được mở mang, kết nối, giao lưu với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Đây cũng chính là cơ hội mà MDIS mở đường để bạn có một tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình giáo dục toàn diện

MDIS Singapore không ngừng nỗ lực cung cấp môi trường giáo dục toàn diện cho học viên. Ngoài những trang bị về kiến thức kỹ thuật thì phát triển những kỹ năng mềm cũng được nhà trường chú trọng đến. Điều này giúp sinh viên có được sự tự tin ngoài xã hội, hỗ trợ đắc lực cho sự thành thành công trong tương lai. 

Dự án The MDIS Experience là chương trình mục tiêu tự phát triển tài năng của học viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập. Học viện luôn mong muốn mang lại động lực học tập, từ đó sáng tạo ra sự khác biệt nổi trội.

Sinh viên được cấp bằng của các trường quốc tế sau khi tốt nghiệp 

MDIS Singapore cung cấp các khóa học về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và thiết kế, Y tế, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ giáo dục, Khoa học đời sống, Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý du lịch và khách sạn, Quản lý An toàn và Môi trường. Đây là những ngành đào tạo được quốc tế công nhận và cấp bằng với sự hợp tác từ các trường đại học nổi tiếng ở Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

MDIS Singapore tự hào mang đến dịch vụ giáo dục và đào tạo chất lượng cho cả nước. Khuôn viên học viện rộng 3ha với giá trị 35 triệu đô la được trang bị các phòng học hiện đại gồm: 5 phòng thí nghiệm máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống, 4 phòng kỹ  thuật xưởng, 3 studio thời trang, trung tâm đào tạo khách sạn, studio truyền hình, xưởng ẩm thực,… Trường còn có riêng một giảng đường để tổ chức biểu diễn nghệ thuật, tổ chức sự kiện,cũng như các phòng tập thể thao.

MDIS Singapore tự hào mang đến dịch vụ giáo dục và đào tạo chất lượng
MDIS Singapore tự hào mang đến dịch vụ giáo dục và đào tạo chất lượng

Khuôn viên MDIS Singapore kích hoạt wifi cho phép bạn truy cập trực tuyến mọi lúc, mọi nơi phục vụ mục đích học tập. Thông qua hệ thống Blackboard Learning System, sinh viên có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời tại MDIS. Nhà trường còn mở rộng trung tâm đào tạo bổ sung MDIS Dhoby Ghaut tại Orchard Road nhằm phục vụ quá trình học tập tốt hơn.   

Các ngành đào tạo và khóa học tại MDIS

Các ngành đào tạo của MDIS Singapore đa dạng với mục đích đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Mỗi một ngành đều có những khóa học giúp bạn nâng cao trình độ học vấn và có những cơ hội việc làm tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Khóa dự bị

Khóa dự bị của Học viện MDIS trang bị kiến thức cho những sinh viên chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc chưa đủ điều kiện theo học Đại học các chuyên ngành ở MDIS Singapore.

Với những học sinh mới tốt nghiệp Trung học cơ sở, đủ 15 tuổi trở lên sẽ đào tạo trong vòng 7 tháng và được chuyển tiếp lên đại học. Chương trình này giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian học tập chỉ với 2-3 năm và được cấp bằng đại học thay vì học 7 năm như Việt Nam. Chương trình giảng dạy bổ sung các kiến thức cơ bản, giúp sinh viên làm quen dần với môi trường học tập tại nước ngoài, có điều kiện trau dồi kỹ năng tiếng Anh tại Singapore.

Chương trình giảng dạy bổ sung các kiến thức cơ bản cho sinh viên
Chương trình giảng dạy bổ sung các kiến thức cơ bản cho sinh viên

Để trở thành sinh viên MDIS Singapore, bạn cần đạt IELTS tối thiểu 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại MDIS, bài kiểm tra đầu vào đạt 86/100 điểm. Sau khi hoàn thành khóa học dự bị, bạn sẽ tiếp tục được học chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao để tiếp tục chuyển lên hệ Đại học.

Khóa cử nhân

Cử nhân Kinh doanh và Quản lý 

Cử nhân Kinh doanh và Quản lý giảng dạy tại MDIS Singapore được Đại học Sunderland cấp bằng. Chương trình dạy học này cung cấp cơ hội để bạn phát triển các kỹ năng có thể áp dụng cho tương lai. Sinh viên được giảng dạy theo phương pháp kết hợp các bài thi và làm bài tiểu luận, điều này nâng cao khả năng nắm bắt lý thuyết và áp dụng sáng tạo vào bài tiểu luận.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng cử nhân Kinh doanh và Quản lý của Đại học Sunderland (Anh). Tấm bằng của bạn có giá trị ngang bằng với sinh viên toàn thời gian tại trường Đại học Sunderland.

Cử nhân Kinh Doanh và Marketing

Khoa Kinh doanh của MDIS Singapore có các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh, cụ thể là: Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng,… Học tập tại khoa Kinh doanh giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có thêm hiểu biết liên quan đến các tổ chức, môi trường vận hành và cách thức quản lý trong bối cảnh khu vực, quốc tế.

Khoa Kinh doanh của MDIS Singapore có nhiều chuyên ngành
Khoa Kinh doanh của MDIS Singapore có nhiều chuyên ngành

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình học sẽ được trường Đại học Sunderland (Anh) cấp bằng cử nhân và sử dụng tên hiệu BA (Hons). Bằng bạn nhận được giống như bằng chính thức cấp cho sinh viên chính khóa tại Đại học Sunderland. Nếu có nhu cầu bạn bạn có thể tiếp tục học lên chương trình Thạc sỹ của Đại học Sunderland hoặc các trường khác.

Cử nhân Tài chính ngân hàng

Cử nhân Tài chính ngân hàng được học tập tại học viện MDIS Singapore sẽ nhận bằng từ Đại học Bangor (Anh) và được “Hiệp hội Kiểm toán kế toán công chứng Anh Quốc” công nhận. Đây là chương trình học được đánh giá xuất sắc, thu hút nhiều học viên trên khắp thế giới.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng cử nhân Tài chính ngân hàng từ Đại học Bangor. Bằng cấp có giá trị tương đương sinh viên theo học toàn thời gian tại ngôi trường này.

Cử nhân quản lý kế toán tài chính

Theo học ngành Quản lý kế toán tài chính tại MDIS Singapore giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu được  vai trò của kế toán và tài chính trong các tổ chức kinh tế. Ngành học là cầu nối hỗ trợ cho sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, phục vụ cho công việc tại các tổ chức thương mại. Ngoài ra, Quả lý kế toán tài chính còn phát triển và duy trì nhận thức, hiểu biết kế toán và tài chính trong khu vực lãnh thổ và quốc tế.

Bằng cử nhân Quản lý kế toán tài chính được Đại học Sunderland cấp
Bằng cử nhân Quản lý kế toán tài chính được Đại học Sunderland cấp

Tấm bằng cử nhân Quản lý kế toán tài chính được Đại học Sunderland cấp, có giá trị tương đương với sinh viên chính khóa tại đây. Sau khi tốt nghiệp, các bạn được phép sử dụng tên hiệu BA mang tầm đẳng cấp. Nếu muốn phát triển hơn bạn có thể đăng ký học lên Thạc sĩ tại Sunderland hoặc các trường Đại học khác.

Cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế tập trung vào việc cung cấp kiến thức kinh doanh và kiến thức chuyên sâu được yêu cầu trong du lịch khách sạn. Kết hợp kiến thức và kỹ năng thực tế trong quá trình học giúp sinh viên ra trường dễ dàng có được công việc theo đúng chuyên ngành. 

Sinh viên tốt nghiệp MDIS Singapore có được sự năng động, giúp phát triển khả năng nghề nghiệp và nâng cao vị trí trong ngành du lịch khách sạn hoặc các lĩnh vực dịch vụ khác trong nền kinh tế. Tấm bằng cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế sẽ do Đại học Sunderland cung cấp. 

Cử nhân thiết kế thời trang

Khoa thiết kế thời trang của MDIS Singapore được đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng quốc tế về Thời trang và Marketing, cử nhân Fashion Marketing và Thương hiệu và cử nhân Thiết kế thời trang. Chương trình cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết đa dạng về việc áp dụng văn hóa chuyên nghiệp trong ngành thời trang. Thông qua đó, sinh viên được tiếp cận với những dự án và studio thời trang, thực hiện được các dự án bằng sự sáng tạo của bản thân. 

Khoa thiết kế thời trang của MDIS Singapore được đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng
Khoa thiết kế thời trang của MDIS Singapore được đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng

Các sản phẩm từ dự án của bạn có thể được tung ra thị trường và mang lại lợi nhuận. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân Văn học thời trang do trường Nottingham Trent cấp. 

Cử nhân kỹ sư cơ khí

Khoa Kỹ thuật tại Học viện MDIS Singapore được đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng về Kỹ sư, cử nhân Kỹ sư điện máy, cử nhân Điện tử, Thạc sĩ Quản lý dự án,…Sinh viên tốt nghiệp ra trường có những kỹ năng cơ bản để đảm nhận vai trò trong ngành như Kỹ sư chuyên nghiệp. Tấm bằng cử nhân Kỹ thuật kỹ sư Cơ khí được trường Đại học Northumbria cấp cho những sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo.

Cử nhân công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin cung cấp chương trình giáo dục liên quan đến công nghiệp, thương mại cho sinh viên qua nhiều lĩnh vực, cho phép các bạn sinh viên được khám phá các kiến thức phức tạp liên quan đến kỹ thuật máy tính. MDIS Singapore sử dụng phương pháp dạy phù hợp nên học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào quá trình làm việc sau này.

Ngành Công nghệ thông tin cung cấp chương trình giáo dục thương mại
Ngành Công nghệ thông tin cung cấp chương trình giáo dục thương mại

Sau thời gian học tập, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng thực tế linh hoạt cho công việc và nghiên cứu.Những sáng chế thành công sẽ được hưởng khoản miễn trừ có liên quan từ các kỳ thi của Hiệp hội máy tính Anh Quốc. Bằng cử nhân của bạn có giá trị như bằng dành cho học viên chính thức tại Đại học Teesside ở Anh.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp học viện MDIS

Theo như khảo sát dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp tại học viện MDIS Singapore thì đến 78% học viên có việc làm trong 6 tháng đầu. Có được tỷ lệ đáng tự hào này một phần lớn là nhờ cơ sở vật chất trong trường cùng những chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội tiếp cận các công việc tiềm năng.

Sinh viên MDIS được áp dụng kiến thức trên nhà trường vào thực tế
Sinh viên MDIS được áp dụng kiến thức trên nhà trường vào thực tế

Sinh viên MDIS được áp dụng kiến thức trên nhà trường vào thực tế trước khi ra xã hội làm việc, từ đó nâng cao khả năng tư duy, sức sáng tạo để tăng cường hiệu quả khi công việc. Đến với Học viện MDIS, bạn không quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp, quan trọng là bạn có thật sự yêu thích và muốn theo đuổi đến cùng công việc hay không. 

Với tất tật thông tin trên thì bạn hoàn toàn yên tâm để gửi gắm tương lai của mình vào Học viện Phát triển Quản lý MDIS Singapore. Hy vọng hành trang nhập học của các bạn sẽ được vững vàng hơn qua bài viết này.