Trung tâm Hàn ngữ Sejong với chi nhánh tại 8 tỉnh thành lớn

Trung tâm Hàn ngữ Sejong với chi nhánh tại 8 tỉnh thành lớn

Trong thời đại kinh tế toàn cầu, việc học thêm một ngôn ngữ dường như đã trở thành nhu cầu cấp bách hiện nay. Với sự phát triển của nền kinh tế và văn hóa đại chúng Hàn Quốc, tiếng Hàn dần trở thành lựa chọn ngôn ngữ thứ 2 của nhiều người. Tại Việt Nam, trung tâm Hàn ngữ Sejong ra đời với mục đích mang đến môi trường học tiếng Hàn đúng chuẩn Hàn Quốc cho người dân nước ta.

1. Vài nét sơ lược về trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong với chi nhánh tại 8 tỉnh thành lớn

Trung tâm King Sejong được thành lập vào tháng 12 năm 2012 và được quản lý trực tiếp bởi cơ quan trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Trung tâm chịu trách nhiệm quản lý các dự án văn hóa và giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng Hàn Sejong là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Điều này vô cùng thuận tiện cho những ai muốn phát triển kỹ năng Hàn ngữ tại trung tâm Hàn ngữ Sejong.

Các chi nhánh tại Hà Nội:

 • Chi nhánh số 1 của trung tâm Hàn ngữ Sejong: tọa lạc tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), trung tâm là sự hợp tác giữa Đại học Nhân văn Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ Busan.
 • Chi nhánh số 2 của trung tâm Hàn ngữ Sejong: nằm trong cơ sở Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội (Số 1 Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng, Hà Nội), với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, mang đến không gian học tập thoải mái cho học viên.
 • Chi nhánh số 3 của trung tâm Hàn ngữ Sejong: Tọa lạc tại tầng 5, tòa nhà B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội với đầy đủ các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên.

Các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh của trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Chi nhánh số 1 của trung tâm Hàn ngữ Sejong: trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố – số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1). Trung tâm là sự kết quả của chương trình hợp tác giữa trường đại học Chosun của Hàn Quốc và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh số 2 của trung tâm Hàn ngữ Sejong: nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM (Số 280 An Dương Vương, phường 4, Q.5, TP.HCM).
 • Chi nhánh số 2 của trung tâm Hàn ngữ Sejong: nằm trong khuôn viên Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (tọa lạc tại Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh).

Một số chi nhánh khác:

Hiện tại, trung tâm tiếng Hàn Sejong có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành lớn như: Hải Phòng, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Bình Dương, Cần Thơ, tạo điều kiện cho người dân tiếp xúc với chương trình Hàn ngữ chất lượng của trung tâm Hàn ngữ Sejong.

2. Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong với chi nhánh tại 8 tỉnh thành lớn

Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Hàn, trung tâm Hàn ngữ Sejong còn mang đến nhiều chương trình học chuyên sâu về tiếng Hàn cũng như kỹ năng giảng dạy tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của học viên.

2.1. Tiếng Hàn sơ cấp

Tên gọi đã nói lên tất cả, khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cung cấp chương trình học cơ bản nhất về tiếng Hàn (gồm 6 cấp độ) cho những ai yêu thích tiếng Hàn, muốn học tiếng Hàn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Học viên sẽ được học lần lượt các kiến thức căn bản nhất như: bảng chữ cái, cấu trúc câu, ngữ pháp cơ bản được dùng trong giao tiếp hằng ngày, giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này.

Đảm bảo học viên có thể theo học đầy đủ, khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong có hai khung giờ cho học viên lựa chọn:

 • Lớp học tập trung (40 buổi học) diễn ra từ thứ 2 – 6 (cả sáng lẫn chiều) với mức học phí là 5.760.000 VNĐ / lớp.
 • Lớp học thường xuyên (20 – 30 buổi học): diễn ra vào các buổi tối 2-4, 3-5 hoặc 2-4-6 với mức học phí là 2.850.000 VNĐ / lớp.

Riêng lớp sơ cấp cấp độ 5 & 6 thì học viên chỉ có một lựa chọn duy nhất là lớp học thường xuyên.

2.2. Tiếng Hàn trung cấp

Đây là khóa học nối tiếp khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong, có nghĩa là học viên phải hoàn thành khóa học sơ cấp rồi mới đủ điều kiện đăng ký học khóa trung cấp này.

Tương tự như khóa sơ cấp, chương trình giảng dạy khóa trung cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng được chia thành 6 cấp độ. Học viên sẽ được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với độ khó tăng dần qua từng cấp độ. Khóa học này là bước chuyển tiếp quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn của học viên.

Khóa tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có có hai khung giờ cho học viên lựa chọn (thời gian học tương tự như khóa tiếng Hàn sơ cấp):

 • Lớp học tập trung (40 buổi) với mức học phí là 6.560.000 VNĐ / lớp
 • Lớp học thường xuyên (30 buổi) với mức học phí là 3.150.000 VNĐ / lớp

Riêng lớp trung cấp 4, 5, 6 thì học viên chỉ có một lựa chọn duy nhất là lớp học thường xuyên.

2.3. Lớp luyện thi TOPIK

Trung tâm Hàn ngữ Sejong với chi nhánh tại 8 tỉnh thành lớn

Thấu hiểu được nhu cầu luyện thi TOPIK ngày càng tăng ở nước ta, trung tâm Hàn ngữ Sejong mở lớp luyện thi TOPIK nhằm mang đến cho học viên một địa chỉ uy tín, chất lượng, để học viên có thể an tâm hơn khi ôn luyện.

Điều kiện tiên quyết để đăng ký học lớp luyện thi TOPIK tại trung tâm Hàn ngữ Sejong chính là bạn phải có một lượng kiến thức tiếng hàn nhất định. Lớp luyện thi TOPIK tại cũng được chia thành 6 cấp độ với lớp TOPIK I (lớp cấp 1 & 2) và lớp TOPIK II (lớp cấp 3, 4, 5, 6).

Học viên sẽ học vào các ngày 2-4-6 trong tuần, mỗi buổi học khoảng 3 tiếng đồng hồ, một lớp thường có 12 – 18 buổi học với mức học phí như sau:

 • Luyện thi TOPIK I: 2.880.000 VNĐ / lớp
 • Luyện thi TOPIK II: 4.320.000 VNĐ / lớp

2.4. Tiếng Hàn giao tiếp

Khóa tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong dành cho những ai muốn tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp về tiếng Hàn, dù chưa từng học về tiếng Hàn hoặc biết một chút về tiếng Hàn đều có thể đăng ký học.

Khóa tiếng Hàn giao tiếp này được chia thành 2 khóa nhỏ (sơ cấp và trung cấp), mỗi khóa gồm 4 lớp học (tương ứng với 4 cấp độ), mỗi lớp học gồm 20 buổi học với mức học phí sau:

 • Khóa sơ cấp: 3.600.000 VNĐ / lớp
 • Khóa trung cấp: 4.020.000 VNĐ / lớp

2.5. Tiếng Hàn thương mại

Trung tâm Hàn ngữ Sejong với chi nhánh tại 8 tỉnh thành lớn

Khóa tiếng Hàn thương mại tại trung tâm Hàn ngữ Sejong chuyên về kiến thức chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực thương mại, kinh tế. Khóa học này phù hợp cho những ai muốn sang Hàn Quốc làm việc hoặc làm việc cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam yêu cầu nhân viên có một lượng kiến thức nhất định về kinh tế Hàn Quốc.

Để tham gia khóa tiếng Hàn thương mại tại trung tâm Hàn ngữ Sejong, bạn cần phải có kiến thức nhất định về tiếng Hàn. Khóa tiếng Hàn thương mại này được chia thành 2 khóa nhỏ (sơ cấp và trung cấp), mỗi khóa gồm 4 lớp học (tương ứng với 4 cấp độ), mỗi lớp học gồm 20 buổi học với mức học phí sau:

 • Khóa sơ cấp: 3.600.000 VNĐ / lớp
 • Khóa trung cấp: 4.020.000 VNĐ / lớp

2.6. Biên phiên dịch

Đây là khóa học cho những ai định hướng bản thân phát triển theo con đường biên phiên dịch chuyên nghiệp trong bối cảnh Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam. Khóa học này dành cho những ai đã có một lượng kiến thức nhất định về tiếng Hàn trước đó.

Khóa tiếng biên phiên dịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong được chia thành 2 khóa nhỏ (sơ cấp và trung cấp), mỗi khóa gồm 2 lớp học với trình độ khó dần, mỗi lớp học gồm 20 buổi học với mức học phí là 6.000.000 VNĐ / lớp.

2.7. Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Trong bối cảnh việc học tiếng Hàn trở nên phổ biến ở nước ta, nhiều người muốn phát triển bản thân theo hướng giáo viên dạy tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ, nhưng bên cạnh trình độ tiếng Hàn, cá nhân đó phải có được chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn thì mới đủ điều kiện giảng dạy.

Theo đó, khóa học phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong ra đời. Học viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng để trở thành một giáo viên tiếng Hàn thực thụ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ năng lực giảng dạy tiếng Hàn, từ đó phục vụ cho công việc sau này.

Khóa học phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong có tổng cộng 24 buổi với mức học phí là 5.760.000 VNĐ.

2.8. Tiếng Hàn du lịch

Trung tâm Hàn ngữ Sejong với chi nhánh tại 8 tỉnh thành lớn

Du lịch nước ngoài nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng không còn xa lạ ở nước ta. Khi mức sống của người dân ngày càng được cải thiện thì việc du lịch dần trở thành nhu cầu không thể thiếu giữa nhịp sống bộn bề.

Trong trường hợp lần đầu tiên bạn du lịch Hàn Quốc, lại không biết tiếng Hàn cũng như không hiểu về văn hóa Hàn Quốc, rất dễ xảy ra trường hợp ngoài ý muốn. Cho dù bạn đi kèm với hướng dẫn viên, thì không phải lúc nào hướng dẫn viên cũng có thể bên cạnh bạn.

Trong trường hợp này, để chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý cũng như ngoại ngữ, bạn nên chủ động trang bị đầy đủ kiến thức trước khi du lịch Hàn Quốc thông qua khóa tiếng Hàn du lịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong. Khóa học gồm 10 buổi với học phí là 1.800.000 VNĐ.

2.9. Tiếng Hàn kết hôn

Kết hôn là chuyện vui, nhưng để hôn nhân hạnh phúc lâu dài, bạn nên chuẩn bị thật tốt về mặt tâm lý lẫn ngoại ngữ. Nguyên nhân lớn nhất khiến các cuộc hôn nhân với người nước ngoài tan rã là do bất đồng ngôn ngữ, bất đồng văn hóa. Trước khi định cư Hàn Quốc theo diện kết hôn, bạn nên chuẩn bị thật tốt về mặt ngôn ngữ cũng như tìm hiểu nếp sống tại Hàn Quốc.

Khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong trang bị cho bạn khả năng ngôn ngữ, các kiến thức về văn hóa ứng xử Hàn Quốc để bạn ứng xử thật tốt khi định cư sang Hàn Quốc, sống với gia đình vợ / chồng người Hàn của mình.

Khóa học tiếng Hàn kết hôn gồm 10 buổi với mức học phí là 2.520.000 VNĐ.

Với sức ảnh hưởng lớn mạnh của nền kinh tế cùng văn hóa đại chúng của Hàn Quốc, ngày càng có nhiều người chọn lựa chọn tiếng Hàn giữa nhiều ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Tin chắc rằng, trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ mang lại những trải nghiệm học tiếng Hàn tuyệt vời mà không nơi nào có được.

Rate this post